top of page

บีเค เมทัลชีท กรุ๊ป
BK METALSHEET GROUP

บีเคเมทัลชีท  ผู้ผลิต และผู้เชี่ยวชาญด้านแผ่นหลังคาเมทัลชีท และ โครงหลังคาเหล็กสำเร็จรูป  พร้อมด้วยยบริการติดตั้งโครงหลังคาบ้านอาคารด้วยระบบน็อกดาวน์ ที่ทันสมัยใน ราคายุติธรรม โรงงานผลิตเมทัลชีท ที่ทันสมัย กับประสบการณ์อันยาวนานของทีมงาน  ในงานด้าน โครงสร้างหลังคาเหล็ก หรือเมทัลชีท Metal Sheet Roofing  นอกจากนี้ ทางเรายังรับถอดแบบ รับติดตั้ง รับปรึกษาประเมินราคา เราส่งมอบสินค้า และงานคุณภาพ ที่ได้มาตรฐานสากล ให้กับลูกค้า อย่าพลาด โทรหาเราวันนื้ ก่อนใคร ก่อนต้ดสินใจ

ลอนสเปน3.jpg
ผลิตภัณฑ์หลังคาเหล็ก
เมทัลชีท แปเหล็กสำเร็จรูป อุปกรณ์หลังคา สกรู
68777.jpg
การบริการ ถอดแบบ
ประเมินราคา

 

เราเป็นทั้ง ผู้ผลิตและจำหน่าย เมทัลชีท และ วัลดุอุปกรณ์หลังคา ในงานเหล็ก อันได้แก่

1)แผ่นหลังคาเมทัลชีท Metal Sheet

2) แผ่นปิดครอบ หรือแผ่นหลบ Flashing,

3)แผ่นกระเบื้องโปร่งแสง Fiberglass Skylight

4)แผ่นบานเกล็ดเมทัลชีท Louvre

5) แผ่นเหล็กรีดเย็นอลูซิงค์ Aluzince

6) แปเหล็ก ฺBatten

7) โครงถักเหล็ก Truss และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ

หากลูกค้าส่งแบบขนาดพื้นที่ของหลังคา โดยแจ้งความกว้างและความยาวของแผ่นหลังคา มาให้กับทางทีมเจ้านหน้าที่ของเรา ทางเราจะมีเจ้าหน้าที่ให้บริการถอดแผ่น ถอดแบบหาปริมาณวัสดุที่จะใช้ พร้อมทั้งประเมินราคาให้ทราบก่อนการตัดสินใจ การถอดแบบ หรือ ประเมินราคา มีทั้งแบบหยาบๆ และ แบบละเอียด

โครงเหล็ก หน้าแรก.jpg
ติดตั้ง โครงหลังคาเหล็ก โครงถัก โครงทรัส
ระบบน็อกดาวน์ 
24581.jpg
บริการวัดหน้างาน
ไซต์งานก่อสร้าง
หาปริมาณงาน

ทีมงานติดตั้งโครงสร้างหลังคาเหล็กสำเร็จรูปมีประสบการณ์ ผ่านการฝึกฝนอบรมจนมีความเชี่ยวชาญ ซึ่งจะเข้าร่วมกับทีมงานฐานรากของลูกค้า เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าและลดปัญหาในการติดตั้งอาคาร ทั้งนี้ยังมีการรับประกันการติดตั้งให้คุณลูกค้าได้สบายใจอีกด้วย

บริการวัดหน้างานให้ฟรี หากหน้างานไม่อยู่ไกลนัก หากอยู่ไกลอาจมีค่าใช้จ่ายซึ่งจะพิจารณาเป็นกรณีไป อย่างไรก็ตามกรุณาติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการ แต่หากลูกค้าสามารถหาคนช่วยวัดพื้นที่ ของหลังคา มาให้ได้  ทางเราจะมีเจ้าหน้าที่ให้บริการถอดแผ่น ถอดแบบหาปริมาณวัสดุที่จะใช้ พร้อมทั้งประเมินราคาให้ทราบก่อนการตัดสินใจ เป็นลำดับถัดไป

20512.jpg

งานบ้าน กันสาด

ต่อเติมอาคาร

เมทัลชีท และ แปเหล็ก เคลือบกันสนิม สามารถตอบโจทก์ ได้ดี กับบ้านสมัยใหม่ ที่ต้องการความรวดเร็วในการติดตั้ง  ทางบริษัทบีเคเม็ททอลชีท ไม่เกี่ยงว่า งาน ใหญ่ งานเล็ก งานกันสาด ต่อเติมครัว ด่อเติม ดาดฟ้าทำหลังคา คลุม ทางเดิน กันแดด กันฝน ทำรั้วรอบขอบชิด ขอให้โทรแจ้งเรา ไม่ซื้อไม่ว่า ขอให้โทร มาคุย กันก่อน พอใจใน สินค้าและบริการ ค่อยตัดสินใจซื้อ ต้องการสั่งซื้อแผ่นหลังคาเมทัลชีทแผ่นเดียว ทางเราก็ขาย !!!

20180920_180926_0015.jpg
บริการจัดส่งทั่วไทย
กรุงเทพ ปทุมธานี ปริมณฑล ต่างจังหวัด

หากลูกค้าไม่สะดวกมารับสินค้าที่โรงงานผลิต: บริษัทบีเค เม็ททอลชีท มีรถบริการจัดส่งสินค้าที่เป็นรถของบริษัทบีเคเอง และ รถนอก ที่ทางเราเป็นผู้ประสานงาน อำนวยความสะดวก ด้านการขนส่งวัสดุหลังคาเพื่อจัดส่งสินค้า ให้ถึงมือลูกค้า: บ้านลูกค้า หรือ ไซต์งานก่อสร้างของลูกค้า คิดค่าบริการจัดส่งในราคาถูก โดยพิจารณาตาม ขนาด หรือ หน่วย ของปริมาณการสั่งซื้อ เป็นต้นว่า น้ำหนัก จำนวน และ ความยาว  รวมถึงระยะทางการขนส่ง เพื่อเลือกรถ บริการขนส่งที่เหมาะสมให้กับทางลูกค้า  รถที่ให้บริการขนส่ง มีทั้งรถเทเลอร์ รถปิคอัพ รถหกล้อ 

4321.jpg
โครงการอาคาร บ้านเรือน
บ้าน จัดสรร 

อยากทำหลังคาบ้านใหม่ ทางเรามีทีมงานให้คำปรึกษา และ รับติดตั้งโครงหลังคาสำเร็จรูป ในรูปแบบโครงถัก (โครงทรัส TRUSS)  หรือหากอยากรื้อก็เป็นเรื่องที่ไม่อยากอีกต่อไป และ ไม่ได้ใช้เวลาการสั่งผลิตนาน  และก็ ไม่ได้ใด้ใช้เวลาการติดตั้งแผ่นยาวนานอีกต่อไป   หากสนใจโทรมาปรึกษาทางเรานคะ ที่นี่ โรงงาน บีเคเม็ททอลชีท เราสามารถช่วยคุณได้

96125.jpg
งานโครงการ  สร้างอาคาร โรงงาน โกดัง

เราจัดหาทีมงาน วิศวกรรม ที่มีความรู้ความ สามารถ เพื่อช่วยแบ่ง เบา งาน และ ภาระในงาน โครงสร้างหลังคาเหล็ก ขนาดใหญ่ ไม่ว่า จะรับ เหมา ทำทั้งหมด หรือ ต้ดสับ แบ่งบางส่วน (Sub Contractor) เรายินดีเป็นส่วนหนึ่งของ ความสำเร็จ ของงาน ของคุณ

bottom of page