ผลิตภัณฑ์ บีเคเมทัลชีท 
BK Metal Sheet Products

หลังคาเมทัลชีท
ลอนสเปน

 

แผ่นหลังคาเมทัลชีท ลอนสเปน Span-Rib Bkmetalsheet Roof ทำจากแผ่นหลังคาเหล็กรีดลอน มีหลากสีให้เลือก มีรูปแบบลอนคล้ายลอนกระเบื้อง มีลายเส้นแนวขวาง กับความยาวแผ่น อ่อนช้อยสวยงาม 

หลังคาเมทัลชีท
ลอนมาตรฐาน

 

 

แผ่นหลังคาเหล็กบีเค ลอนมาตรฐาน Standard-Rib Bkmetalsheet  Roof หรือ ลอนตะเข็บคู่  แผ่นลอนมาตรฐาน มี 5 สันลอน มีความแข็งแรง อยู่ตัวดี เนื่องจากมีการรีดขึ้นลายเส้น "ตะเข็บคู่" บนท้องลอนด้วย และ ทำให้ดูทันสมัย สวยงาม

35465372_1106986999441635_74430126241297
ลอนนิยม T760.jpg
หลังคาเมทัลชีท
ลอนนิยม

แผ่นหลังคาเมทัลชีท ลอนนิยม Popular-Rib Bkmetalsheet Roof มี 5 สันลอนคล้ายลอนมาตรฐาน แต่ท้องลอน หรือ บริเวณช่วงแนวกลางระหว่างสันหลังคา ตัวแผ่นยกสันเป็นเหลี่ยม คล้ายหลังเต่า หรือ อกไก่ ลอนนิยมถือผ่าเป็นลอนดั่งเดิม ที่เป็นที่รู้จักใน ตลาดเมทัลชีทเมืองไทย มายาวนาน

116293_edited.jpg
23473144_1785154434849115_12781767911550
หลังคาเมทัลชีท
ติดฉนวนพีอีโฟม

 

หล่ังคาบุฉนวนกันความร้อน พีอีโฟม PE Foam  Metal Sheet มีให้คุณลูกค้าเลือกติดใต้ท้องแผ่นหลังคาเหล็ เมทัลชีท ฉนวนมี 3 ความหนาด้วยกัน คือ ความหนา 3 มิลลิเมตร 5 มิลลิเมตร และ ความหนา 10 มิลลิเมตร ( 10 มิลลิเมตร =1 เซนติเมตร)

หลังคาเมทัลชีท
ติดฉนวนพียูโฟม

 

หลังคาบุฉนวนกันความร้อน พียูโฟม PU Foam  Metal Sheet ชนิดหนาพิเศษ  ช่วยกันร้อนได้ยังช่วยกันเสียงได้อย่างดีเยี่ยม เมทัลชีทติดพียูโฟม มีความหนาพียูโฟมถึง 24 มิลลิเมตร หรือประมาณ 1 นิ้ว) นอกจากนี้แผ่นเมทัลชีทรุ่นแซนวิส หนาถึง 2 นิ้ว

แผ่นฝ้าเพดาน
ลอนผนังเมทัลชีท

แผ่นลอนผนังฝ้าเพดาน เมทัลชีทของ บีเค BK เป็นแผ่นหลังคาเหล็กรีดลอน ที่มีสัน ลอนเตี้ยพิเศษ สันลอนหลังคาสูงเพียง 2 มิลลิเมตร สำหรับใช้งานทำผนัง และ ทำแผ่นฝ้าเพดานได้ ใช้แทนแผ่นฝ้าซีเมนต์ทั่วไป

ลูกคอยล์เหล็กเมทัลชีท
แผ่นเรียบสี และ ไม่มีสี

 

ลูกคอยล์เหล็กเมทัลชีท มีทั้งเหล็กเมทัลชีทในประเทศและเหล็กนอก ที่ได้รับมาตรฐานสากล ผลิตภัณฑ์เหล็กเมทัลชีท บางรุ่น ได้รับ มาตรฐานอุตสาหกรรม (มอก) บางรุ่นมีใบรับประกันเหล็กให้ด้วย รายละเอียดการสั่งซื้อ และ เอกสารการสั่งผลิตและเงื่อนไขการรับประกัน กรุณาสอบถามเจ้าหน้าที่นะคะ

โรงงานผลิตที่ทันสมัย
หลังคาเหล็กเมทัลชีท

 

สกรูยิงแผ่นหลังคาเมทัลชีท สกรูติดตั้งแผ่นหลังคาเหล็ก เป็นสกรูหัวหกเหลี่ยม ที่ออกแบบมาสำหรับงาน ติดตั้งหลังคาเมทัลชีทโดยเฉพาะ มีแหวนยาวป้องกันการรั่วซึมอีกชั้น สามารถใช้เจาะเข้าแผ่นเมทัลชีทได้เลยโดยไม่ต้องมีการเจาะนำ

จัดส่งแผ่นหลังคา
เร็วไว ทั่วไทย

Bkmetalsheet Group มีบริการจัดส่งแผ่นหลังคาเหล็ก เมทัลชีท ทั่วไทย กรุงเทพ ปริมณฑล และ ต่างจังหวัด  ส่งถึงยังประตูบ้านของคุณลูกค้า ส่งถึงไซต์งานก่อสร้าง

แปเหล็กตัวซี
แปเหล็กสำเร็จรูป

 

แปเหล็กสำเร็จรูป แปตัวซี ชองทีม บีเค ฺBK ออกแบบจากเหล็กที่มีความเหนียว แต่มีน้ำหนักเบา  สามารถประกบกันได้อย่างลงตัว เคลือบกันสนิม ด้วยสารเคลือบอลูซิงค์ นอกจากนี้ยังมีชนิดเคลือบกัลวาไนซ์อีกด้วย 

แประแนง
แปเหล็กอลูซิงค์
แปเหล็กกัลวาไนซ์ 

 

แประแนง แปเหล็กสำเร็จรูป มีแประแนงใหญ่ และ แประแนงเล็ก แปท็อปสแปน  มีทั้ง แปเหล็กกัลวาไนซ์ ที่เคลือบสารกันสนิมกัลวาไนซ์ หรือชุบสังกะสี  และ แปเหล็กอลูซิงค์ ช่วยป้องกันการเกิดสนิมให้กับเนื้อเหล็ก ไม่ทำให้เกิดการเกาะกินของสนิม ทนต่อการกัดเซาะของน้ำและน้ำฝน 

โครงหลังคาสำเร็จรูป
กับแปเหล็กซิกม่า

BkmetalsheetGroup ยังรับติดตั้งโครงหลังคาเหล็ก รูปแบบ หลังคาโครงทรัส เป็นโครงถัก ที่ใช้ผลิตภัณฑ์แปเหล็กสำเร็จรูป ของทางเรา หลังคาโครงถัก ใช้ระบบน็อกดาวน์ ในการติดตั้ง จึงมีความรวดเร็วในการติดตั้ง 

แผ่นใสลอนเมทัลชีท

 

แผ่นใส เป็นแผ่นกระเบื้องโปร่งแสง ทำจากโพลีเอสเตอร์ มีผลิตในรูปแบบลอนเดียวกันกับลอนเมทัลชีท คือ มีแผ่นใสลอนมาตรฐาน  และแผ่นใสลอนนิยม อย่างไรก็ตาม ทั้งสองลอนสามารถนำมาประกอบกันได้

สกรูยิงแผ่นหลังคา

 

สกรูยิงแผ่นหลังคา สกรูติดตั้งแผ่นหลังคาเมทัลชีท เป็นสกรูหัวหกเหลี่ยม ที่ออกแบบมาสำหรับงานติดตั้งหลังคาเมทัลชีทโดยเฉพาะ มีแหวนยาวป้องกันการรั่งซึมอีกชั้น

สีแผ่นเมทัลชีท
หลังคาเหล็กมีหลายสี

การสั่งผลิตแผ่นเมทัลชีท กับทางโรงงานบีเคเม็ททอลชีท ของเรา ลูกค้าสามารถเลือกสี และ ความหนาได้  ลูกค้าจะได้สินค้าที่ใหม่จากโรงงานโดยตรง 

ติดต่อ ฝ่ายขาย

TEL: + 66 2 909 53579 

Mobile :  08 4549 9009
Line ID: @metalroof
Facbook: 
FAX: + 66 2 909 3580
Email: bkmetalsheetgroup@gmail.com
Facebook:   bkmetalsheetgroup


   

heet Group

ที่ตั้ง: โรงงานบีเคเมทัลชีท
9/10 คลอง 7 ถ.รังสิต-องครักษ์ บนเส้นทางลัด ธัญบุรี – ลำลูกกา ต.บึงคำพร้อยอ.อ.ลำลูกกา ปทุมธานี 12150


 แผนที่>> โรงงานบีเคเมทัลชีท

Copyright © 2006 BK Metal Sheet Group  -All Rights Reservedo
Created by Narumol Kanjana
Pup