ฉนวนกันความร้อนพีอีโฟม
PE Foam Metal Sheet 

ฉนวนพีอีโฟม

ฉนวนกันความร้อนพีอีโฟม (PE Foam พีอีโฟม- Polyethylene Foam โพลีเอทิลีนโฟม) มีลักษณะเป็นโฟมเหนียว อ่อนนุ่ม และมีแผ่นฟอยล์บางๆ หุ้มเคลือบบนผิวโฟมอีกชั้นหนึ่ง โดย “วัสดุโฟม” จะมีคุณสมบัติต้านทานความร้อน ส่วน “แผ่นฟอยล์” จะสามารถช่วย สะท้อนความร้อน และปกป้องแผ่นโฟม

เมทัลชีทติดฉนวนกันความร้อนพีอีโฟม 5  มิล

แผ่นเมทัลชีทติดฉนวนกันความร้อนพีอีโฟม (PE Foam พีอีโฟม- Polyethylene Foam โพลีเอทิลีนโฟม) ใต้ท้องแผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีท เพื่อป้องกันความร้อนเข้าสู่ตัวบ้าน

  • ​ฉนวนพีอี PE Foam

  • ฉนวนพีอีหนา 5 มิลลิเมตร

  • ติดเข้าร่องสันลอนหลังคา

เมทัลชีทติดฉนวนกันความร้อนพีอีโฟม 10 มิล

แผ่นเมทัลชีทติดฉนวนกันความร้อนพีอีโฟม (PE Foam พีอีโฟม- Polyethylene Foam โพลีเอทิลีนโฟม) ใต้ท้องแผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีท เพื่อป้องกันความร้อนเข้าสู่ตัวบ้าน

  • ​ฉนวนพีอี PE Foam

  • หนา 10 มิลลิเมตร

  • ไม่ติดเข้าร่องสันลอน

แผ่นฉนวนกันความร้อนพีอี ทำมาจาก โพลีเอทิลีน (Poly Etylene) เป็นโพลิเมอร์ที่นำมาใช้งานมากที่สุด ราคาถูก จัดเป็นพวกพลาสติก มีลักษณะเป็นโฟมเหนียว อ่อนนุ่ม จึงมีน้ำหนักเบา และทนต่อแรงกระแทกได้ดี

และ ฉนวนพีอีโฟม ยังมีแผ่นฟอยล์บางๆ หุ้มเคลือบบนผิวโฟมอีกชั้นหนึ่ง โดย “วัสดุโฟม” จะมีคุณสมบัติต้านทานความร้อน ส่วน “แผ่นฟอยล์” จะสามารถช่วย สะท้อนความร้อน และปกป้องแผ่นโฟม

มีคุณสมบัติทนทาน ต่อการกัดกร่อน ต้านทาน สารที่เป็นกรดแอลกฮอล์ จึงเหมาะสำหรับการใช้ในโรงงานเคมีที่มีไอระเหยของกรด (Acid Vapour) แผ่นฉนวนกันความร้อนPE จึงช่วยปกป้องแผ่นเมทัลชีทจากอันตรายจากการกัดกร่อน และด้วยโครงสร้างของวัสดุเป็นแบบเซลล์ปิด (Closed Cell) จึงมีฟองอากาศขนาดเล็กกระจายเรียงตัวอย่างสม่ำเสมอ ทำให้โฟมไม่ถูกดูดซับความชื้น

 

และสิ่งสำคัญแผ่นฉนวนกันความร้อน PE จะช่วยป้องการส่งผ่านความร้อน (Heat Transfer) จากภายนอกเข้าสู่ภายในอาคาร เเละป้องกันการสูญเสียความเย็น เพื่อไม่ให้ภายในอาคารได้รับความร้อนมากเกินไป ทำให้ช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้าที่เกิดจากการเปิดเครื่องปรับอากาศได้ ขณะเดียวกัน แผ่นฉนวนกันความร้อน PE ที่ติดมาใต้ท้องของแผ่นหลังคาเมทัลชีทจะช่วยลดเสียงที่เกิดจากฝนตกได้อีกด้วย

ติดต่อ ฝ่ายขาย

TEL: + 66 2 909 53579 

Mobile :  08 4549 9009
Line ID: @metalroof
Facbook: 
FAX: + 66 2 909 3580
Email: bkmetalsheetgroup@gmail.com
Facebook:   bkmetalsheetgroup


   

heet Group

ที่ตั้ง: โรงงานบีเคเมทัลชีท
9/10 คลอง 7 ถ.รังสิต-องครักษ์ บนเส้นทางลัด ธัญบุรี – ลำลูกกา ต.บึงคำพร้อยอ.อ.ลำลูกกา ปทุมธานี 12150


 แผนที่>> โรงงานบีเคเมทัลชีท

Copyright © 2006 BK Metal Sheet Group  -All Rights Reservedo
Created by Narumol Kanjana
Pup